Văn Phú - Invest trao thưởng cho nhà thầu thi công vượt tiến độ tại Công trình CT9 - The Van Phu Victoria

Trong buổi họp giao ban chiều ngày 26/4/2011 tại Ban quản lý dự án Văn Phú, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã tổ chức trao thưởng cho Công ty Cổ phần Hồng Hà Dầu khí do có thành tích vượt tiến độ 20 ngày trong việc thi công Tổ hợp chung cư cao tầng CT9, Dự án The Van Phu Victoria. Tổng trị giá giải thưởng là 50 triệu đồng.

Tham dự buổi họp còn có đại diện các đơn vị khác tham gia thi công, giám sát và quản lý công trình CT9 như Công ty Cổ phần Đầu tư Văn phú - Building, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 (COFICO), Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư, đơn vị tư vấn quản lý dự án - Công ty TNHH Apave Việt Nam & Đông Nam Á.

1

Phó tổng giám đốc Văn Phú Invest Thông trao thưởng cho đại diện Công ty Cổ phần Hồng Hà Dầu khí

Phát biểu tại cuộc họp, Phó tổng giám đốc Văn Phú Invest đã đánh giá cao Công ty Cổ phần Hồng Hà Dầu khí trong việc nỗ lực tổ chức thi công và vượt tiến độ đặt ra trong điều kiện giám sát chất lượng nghiêm ngặt của Tư vấn giám sát, Tư vấn quản lý dự án và của Chủ đầu tư.

Lễ trao thưởng có ý nghĩa quan trọng, thể hiện chủ trương của Văn Phú - Invest trong việc khuyến khích các nhà thầu đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn lao động cho các hạng mục Công trình CT9, Dự án The Van Phu Victoria cũng như các công trình khác của Công ty.Other hot news